A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Bé tập làm nội trợ" cấp trường năm học 2020-2021

 Ngày 28/11/2020 trường mầm non Nậm Cản phối hợp với phụ huynh học sinh trong nhà trường tổ chức cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm “Bé tập làm nội trợ”, qua hoạt động bé được làm các loại bánh, pha chế các loại nước uống, cắt tỉa hoa quả.

Hôi

 

       Thông qua hội thi tuyên truyền sâu rộng cho các bậc cha mẹ và cộng đồng về nội dung giáo dục dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhằm tăng cường sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

        Hội thi đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Hội thi tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm những kiến thức về dinh dưỡng, giáo dục ý thức tự chăm sóc, rèn luyện và bảo vệ sức khỏe. Giáo dục trẻ kỹ năng hợp tác phối hợp trong các hoạt động tập thể và thái độ yêu lao động. Hình thành cho trẻ kỹ năng làm bánh, rèn sự khéo léo của đôi bàn tay của trẻ và hình thành ở trẻ kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng hợp tác, phát triển ngôn ngữ cho trẻ trong quá trình trẻ tham gia hoạt động nhóm.

        Kết quả: Giải nhất: Mẫu giáo lớn A1, mẫu giáo nhỡ A1, Mẫu giáo bé A2.

                       Giải nhì: Mẫu giáo lớn A2, mẫu giáo nhỡ A3, mẫu giáo bé A1.

                       Giải ba: Mẫu giáo lớn A3, mẫu giáo nhỡ A2, mẫu giáo bé A3.

        Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

        Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo UBND phường Na Lay, các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, các tổ chức, cá nhân đã nhiệt tình ủng hộ nhà trường với tổng số tiền là: 4.100.000 đ. Cảm ơn trung tâm văn hóa truyền thanh - truyền hình thị xã đã dự và đưa tin Hội thi.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 30
Tháng trước : 1.326