SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM MẦM NON SỐ 2 LẦN 2 HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số 464/KH - CMN2 ngày 13 tháng 10 năm 2020 của Cụm trưởng cụm mầm non số 2 về ban hành Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm mầm non số 2 năm học 2020 - 2021.

Chiều ngày 18/12/2020 cụm mầm non số 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường mầm non Nậm Cản với sự tham gia đầy đủ của các đồng chí giáo viên trường mầm non Nậm Cản và trường mầm non 19/5.

Buổi sinh hoạt được tổ chức với hai chuyên đề:

Chuyên đề: Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ trong trường mầm non.

Chuyên đề: Cho trẻ làm quen với toán theo hướng tấy trẻ làm trung tâm với hoạt động: Sắp xếp theo quy tắc

Sau khi tổ chức hoạt động, ban giám hiệu cùng giáo viên đã suy ngẫm và thảo luận chia sẻ những ý kiến về bài học, những tình huống học của trẻ mà mình đã quan sát được trên lớp giúp cho giáo viên trong cụm thống nhất được phương pháp dạy học, kịp thời tháo gỡ những khó khăn về chuyện môn qua đó tìm ra những giải pháp phù hợp với các độ tuổi của trẻ và điều kiện thực tế của nhà trường.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề cụm đã giúp giáo viên phát huy được tính tích cực và trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý trong việc tham gia có chất lượng các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn do cụm tổ chức, đặc biệt là việc tự học, tự bồi dưỡng của mỗi cá nhân,  tạo điều kiện cho đội ngũ cốt cán và giáo viên trong cụm giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc lựa chọn nội dung mới, nội dung khó, để cùng tháo gỡ những khó khăn, bất cập trong việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non; đồng thời cải tiến việc học của trẻ trong các hoạt động và bài học hằng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh: