A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở bếp ăn tập thể trường học

Sáng ngày 26-11-2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay phối hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở bếp ăn tập thể trường học.

Sáng ngày 26-11-2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay phối hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Điện Biên tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở bếp ăn tập thể trường học.

Trường Mầm non Nậm Cản đã cử cán bộ quản lý, nhân viên y tế, nhân viên nấu ăn tham gia tập huấn và nắm bắt các nội dung: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể phòng, chống dịch Covid-19; hướng dẫn vệ sinh tay; quy trình rửa bát; hướng dẫn kiểm thực ba bước và các loại sổ dùng cho bếp ăn tập thể; một số vấn đề cơ bản trong thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm trường học. 

Qua buổi tập huấn, cán bộ quản lý và nhân viên nấu ăn tại đơn vị đã nắm được tầm quan trọng của công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh ăn bán trú./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 30
Tháng trước : 1.326