Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Nậm Cản tổ chức phong trào thao giảng, thi giảng. Đây là Hội thi tổ chức hàng năm, được chuẩn bị hết sức chu đáo từ công tác chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, đến việc triển khai thực hiện của các tổ chuyên môn và toàn thể Hội đồng Sư phạm trong nhà trường.

Đây là cũng là dịp để mỗi đoàn viên giáo viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tự khẳng định mình thông qua tiết dạy với sự chuẩn bị chu đáo, công phu thiết kế bài giảng và việc sử dụng công nghệ thông tin. Sau khi kết thúc phong trào mỗi đoàn viên giáo viên sẽ trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm bổ ích để áp dụng vào việc giảng dạy thường xuyên đạt hiệu quả cao hơn./.